Nấm Rơm Tươi Ducsago | Bài 23

Nấm Rơm Tươi Ducsago

Nấm Rơm Tươi Ducsago

Vừa nghĩ trưa dậy có anh bạn điện thoại hỏi có nhà không để gửi tặng 1 ít nấm rơm của nhà anh ấy trồng. Woa nghe là mê rồi vì mình được ăn 1 lần nên biết độ tươi của nấm như thế nào.

Cảm nhận lần đầu được ăn và thấy nấm tươi cực kỳ. Đó giờ mình toàn ra chợ để mua nấm rơm thôi, nhưng đa số nó vàng vàng nên mình nghĩ chắc nấm rơm màu vàng. Đến khi được nghe anh trồng nấm nói là “nấm tươi nên nó đen” à giờ mình mới biết luôn đó. Vậy đó giờ mình ăn nấm không tươi??? (mình hơi bị lúa luôn).

Nấm rơm trồng ở nhà màng

Nấm rơm nhà ảnh trồng trong nhà màng tại Linh Đông – Thủ Đức. Nên phân phối ra các quận nội thành chỉ vài giờ nên nấm cực kì tươi.

Quê mình ở Dầu Tiếng – Bình Dương có loại nấm mối than. Nó cũng đen đen như nấm rơm này. Đã thích ngắm nấm mối rồi nay lại có nấm rơm tươi này nên ngắm hoài không thấy chán. Ăn thì không nở ăn luôn đó haha.

Mình thích kiểu trồng nấm tại trại này vì: trong thành phố không có nhiều diện tích nên để từng kệ cao lên tầng trồng để tiết kiệm không gian. Trồng trong nhà màng đỡ lo sâu hại. Nấm trồng với tiêu chí 3 KHÔNG là: không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật và không dùng chất bảo quản sau thu hoạch.

Nhiều người cũng rất ngại dùng nấm vì thường nhiều thuốc và nấm hay độc. Nay mọi người hãy yên tâm mà dùng nấm rơm an toàn này nhé. À nấm rơm còn dùng để trị bệnh nữa đó, cả nhà tìm hiểu đi nhé biết đâu mình cần.

Ai muốn sĩ lẽ thì cứ alo số này: 090 898 83 36 (anh Đức)

ĐỊA CHỈ: Số 15 Đường số 16, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *