Những Chỉ Số Của Con Vào Tuần 38

Những Chỉ Số Của Con Vào Tuần 38

38 tuần 5 ngày con vẫn còn ngoan lắm, từ từ 40 tuần rồi ra với ba mẹ nha. Hôm nay đi gặp con mẹ rất vui nha, có rất nhiều việc vui ở đây.

Con sau 1 tuần đã lớn gần 500gr rồi, vậy mà tuần trước chỉ lên 50gr. Mẹ lại sợ con lên chậm như vậy thì tuần này chỉ 3kg thôi. Bác sĩ nói 3,2kg mà mẹ vui biết nhường nào. Xương đùi con hơi ngắn chỉ 6,4 cm, 2-3 tuần mà chỉ đứng im. Bs nói VN chưa tìm ra được bảng đo xương đùi nên lấy bảng chuẩn của nước ngoài nên sẽ thấy xương đùi này ngắn. Nhưng so với VN thì vậy là được rồi con ơi. Bác nói xương đùi ngắn không ảnh hưởng đến chiều cao của con, sau này tùy thuộc vào dinh dưỡng, thể thao của con nữa. Mẹ cao 1,5m nên Bác nói con chân cao giống mẹ rồi, sau này lớn về biển nhà nội ba tập bơi cho con nha.

siêu âm

Nước ối hôm nay cũng bình thường rồi con trai ơi. Theo mẹ tìm hiểu thì có thể là lúc con chưa tè thì ối ít, lúc con mới tè ra thì ối nhiều. Nhưng dù sao ối bình thường là mẹ cũng vui lắm rồi. Hôm nay 12/10 mẹ đi khám cùng bà cố, bà khám sớm về trước rồi, ba đi gặp khách hàng. Mẹ và con cùng khám chờ ba qua hen. Nay các mẹ khác đi khám đông ghê luôn, mẹ chờ siêu âm hơi lâu, hơn 9h mới xong. Rồi qua đo máy xem tim con, vừa qua mẹ được cô y tá cho vô phòng sanh nằm đo cho lẹ. Nhờ vậy mà 10h mẹ xong rồi, đi SG nhận cá nội gửi thôi.

Đi giao cá

10h đi còn xuống chợ Thủ Dầu mua thùng xốp nữa. Đi tới chỗ lấy cá bị kẹt xe nên xe đi trước rồi. Ráng dí dí theo xe cũng chờ và nhận được khi may mắn là chưa tới bến quận 10. Tìm chỗ đậu xe phân chia rồi ship cá, khô cho các cô chú ở xa. Gần thì ba mẹ qua gửi cá luôn. 35kg ship hết còn 4kg, hôm sau bán nữa chắc là hết luôn. Ba mẹ chọn cách dừng ở điểm gần nhất đến nơi khách, sau đó kêu grab không qua app cho lẹ. Như vậy thì có rất nhiều rủi ro như họ không giao hoặc lấy ra bớt, mình cũng không làm được gì họ. Có chú garb kia nhận đơn, cho stk để xem tên, kêu chụp CCCD, chia sẻ hành trình đi giao, chụp hình khi giao tới. Vậy là quá yên tâm, làm nghề gì cũng vậy, chỉ cần có tâm sẽ được người khác nhớ đến.

Ba mẹ mãi đi giao cá mà chưa ăn kịp, cho con nhịn đói huhu. Gần 2h dừng lại ship đơn cuối mẹ mới mua được 2 cái bánh dừa cho ba mẹ, ăn xong khỏe hẳn, rồi uống canxi cho con. 2h đến nhà bác Trúc giao cá nghỉ 1 xíu rồi về thôi. 3h30 mẹ với ba mới ăn được tô bún bò Đông Ba, Hiệp Thành 3. Rồi về làm thêm ly nước mía mát mẻ vậy là no căng. Dạo cuối thai kỳ mẹ rất thèm nước đá, nước ngọt, chè. Mốt con thèm gì đây? Tối 8h ba mẹ hấp ghẹ nội cho, nướng khô cá ngân ăn thử, vậy là xong ngày.

Thôi chào con trai yêu của mẹ nha, nôn được gặp con để hôn con lắm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *