Hành Trình Đi Tìm Con 3 Năm Bằng Thuốc

Hành Trình Đi Tìm Con 3 Năm Bằng Thuốc

Hành Trình Đi Tìm Con 3 Năm Bằng Thuốc

Xin chào các anh chị em đang hiếm muộn, hi vọng bài viết này hữu ích với các anh chị. Mình là Mỹ Lệ cũng là người hiếm muộn con 3 năm. Cưới 5 năm nhưng mình kế hoạch 2 năm đầu. 1 năm sau thả không có con mình đi Từ Dũ khám thì phát hiện ra Chồng bị tinh trùng dị dạng. Bác sĩ kết luận vô sinh nam và không cho thuốc về uống vì nói có uống thuốc cũng như không. Chỉ có cách là thụ tinh nhân tạo thôi. Vợ chồng mình cũng hoang mang, động viên nhau cùng cố gắng.

Nhà thuốc

Khoảng thời gian đó Vợ chồng mình có quen anh Bùi Văn Trúc và chị Đặng Thị Việt Anh. Là người dân Thái Nguyên, 6 đời nhà chị Việt Anh chữa bệnh vô sinh hiếm muộn. Chồng mình có chuyến về thăm gia đình, phòng khám, cũng như các gd vô sinh mà đã trị thành công tại anh Trúc. Nhà Thuốc có tên Lâm Trí Đường, chuyên bốc thuốc nam từ cây cỏ trong rừng núi. Do có đến và tiếp xúc nên vợ chồng mình đặt lòng tin vô anh chị. Bởi nhiều trường hợp có vài xác tinh trùng mà còn có con khi dùng thuốc được mà.

thuốc
Thuốc nam ngâm rượu mình dùng

Lần đầu đưa kết quả anh xem, anh ấy nói không sao cả, uống là có. Bởi chỉ số tinh trùng có khả năng bơi còn tốt. Vậy là mình dùng 3 tháng nhưng không đều vì không có thời gian. 1 năm sau mình và chồng quyết định uống thuốc đó lại 1 năm đàng hoàng xem sao. Vì muốn có con bằng cách tự nhiên nhất. Thế là 1 năm uống thuốc kiên trì kèm theo là đã thông kinh lạc, là cách trị chỗ nào tắt nghẽn mạch khí huyết không, sẽ làm thông. Vì không thông cũng cản trở sinh con mà.

Mỹ Lệ
Mình khi bầu 5 tháng
Thuốc nam

Thuốc thì cũng dễ uống thôi, 1 thang gồm 2 gói, 1 gói ngâm rượu, 1 gói nấu nước đun sôi uống hàng ngày. Đều đặn 2 vợ chồng dùng cùng nhau, rất dễ uống, uống 1 tháng 1 thang. Khi 1 năm trôi qua mình cũng chưa có thai. Mình có đi khám lại xem tinh trùng thế nào, mình thấy có phát triển 1 chút, nhưng cũng dưới chỉ số lý tưởng. Mình cứ nghĩ do mình không có duyên với thuốc này thôi. Chứ mình thật sự vẫn tin nhà thuốc, anh chị đưa mình uống thêm 2 tháng nữa. Tháng thứ 2 mình dùng thuốc thưa dần thưa dần do dịp Tết đi nhiều. Ấy vậy mà điều kì diệu đã đến với vợ chồng mình thật rồi, sau 13 tháng mấy dùng thuốc nam.

Nhớ lúc đó là tết, qua mùng mình đi Đà Lạt- Nha Trang. Khoảng ấy mình dự có kinh vào những ngày du lịch, vẫn còn chạy nhảy dưới biển. Du lịch xong mình về nhà 1 tuần, mình vẫn chưa có kinh nhưng nghĩ do thuốc này cũng chậm kinh nên mình chưa thử que. Đợt đó bên nhà chồng có tang nên mình có đi dự đám tang. Khoảng ấy thấy ngực căng quá. Mình cũng đánh liều rũ chồng đi mua que. Sáng ngủ dậy thử ngay, hạnh phúc như vỡ òa bao năm nay. Que lên 2 vạch đậm, không thể tin được. Trong đầu mình chỉ nghĩ là nếu có 2v thì vạch mờ thôi. Thật sự cảm ơn nhà thuốc, mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Nếu mọi người thấy hay hãy chia sẽ để nhiều người bị như mình biết đến thuốc này nhé!

Tiếp tục dùng thuốc an thai

Sau khi đậu thai mình vẫn tiếp tục uống thuốc an thai nhà anh chị. Thuốc nấu nước uống hàng ngày, kèm theo khám thai thì bác sĩ cho thuốc sắt, canxi uống nữa. Tới nay thai của mình đã 25 tuần tuổi rồi, trộm vía em bé khỏe mạnh lắm. Mình có thai trộm vía không nghén, không đau bụng, khỏe re. Xin nhã vía 2 vạch cho các chị em hiếm muộn ạ!

Mỹ Lệ – Hành Trình Đi Tìm Con 3 Năm Bằng Thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *