Lớp Học Tiền Sản Bệnh Viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương

Lớp Học Tiền Sản Bệnh Viện Hoàn Mỹ
Lớp Học Tiền Sản Bệnh Viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương
Bệnh viện Hoàn Mỹ thấu hiểu những băn khoăn của các ông bố bà mẹ lần đầu mang thai, đi sinh. Có nhiều thắc mắc cũng như nhiều ý kiến trên mạng xã hội, không biết nên nghe ai. Bệnh viện đã tổ chức lớp học, giao lưu cùng các bác sĩ chuyên khoa sản. Mục đích để ba mẹ hiểu hơn về tầm quan trọng của khám thai, sau sinh, gói sinh,… Mỗi tháng sẽ tổ chức 2 lần và hoàn toàn miễn phí.
Vợ chồng mình có duyên được biết đến lớp học ý nghĩa này nên ngày 30/08/2023 đã đến tham dự. Thời gian dự kiến là 2 tiếng, phần đầu là bác sĩ sẽ nói về các mốc khám thai, mốc chích ngừa, vật dụng cho bé sơ sinh. Phần sau là giao lưu cùng bác, ai có thắc mắc khám thai hay sinh xong,… thì hỏi nhé.
Đến tham gia lớp có kiến thức, giao lưu, ăn trái cây, còn có quà đem về nữa các mẹ ạ. Nếu có dịp thì mọi người nhí thời gian ra đến lớp nhé. À còn có các chị tư vấn gói sanh, dịch vụ cho ba vào phòng sanh. Và đi xem phòng nằm sau sanh.

LỚP HỌC TIỀN SẢN

“Ngày 30/08/2023 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương.
Với chủ đề Hành Trình Khám Thai :
  • Là một hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản quan trọng và phong phú.
  • Nếu thực hiện đúng và đầy đủ các nội dung sẽ có hiệu quả cao đối với sức khỏe của mẹ và thai nhi.
  • Chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi trước khi sanh.
Với những kiến thức bổ ích được chia sẽ từ BS PHẠM ANH TUẤN & BS CKI NGUYỄN PHẠM MINH TÙNG. Chắc chắn các ông bố bà mẹ đã có thêm phần kiến thức trong hành trình Vượt cạn
Xin cảm ơn bố mẹ và gia đình đã dành thời gian tham dự, hẹn gặp lại các bạn vào những chủ đề tiếp theo”.  Nguyên văn Fan Page của BV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *