Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 01

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 06

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 01

Ngày 17/02/2023 mẹ đã trể kinh 7 ngày, ngực mẹ đau mấy hôm liền nhưng không dám mua que. Bởi có những tháng mẹ trể 7 ngày lại có kinh. Ngày 16 mẹ về nội đám ông dượng Gơ, phơi cá, xay chả phụ nội sấp mặt. Mãi tới chiều mẹ quyết định rũ ba đi mua que. 1 đêm khó ngủ đối với mẹ để mong mau sáng. Sáng ngủ dậy ngày 17 mẹ đã thử và 2 vạch rất đậm. Trong đầu mẹ nghĩ nếu có thì chắc vạch mờ thôi à. Ba đang trong toilet mẹ đưa ba xem ngay. Giây phút đó ba mẹ không thể tin được vì 3 năm mong con rồi.

2 vạch

Ngày hôm đó trên đường về Bình Dương ba mẹ đã nói rất nhiều về con. Quyết định đi siêu âm xem có thật hay không. Về tới bv Hoàn Mỹ ba mẹ vô và bs kết luận có túi thai sớm trong tử cung. Mẹ mừng lắm, nhưng chưa xác định được con mấy tuần, độ khoảng 3-4 tuần thôi. Ba thì yên tâm vì con đã vào tử cung mẹ. Bây giờ là chờ 2 tuần nữa tái khám xem con có tim thai không. Về nhà mẹ bắt đầu uống thuốc sắt, vitamin.

3-4 tuần thôi

 

Ba đã nt thông báo cho nội biết và dặn nội từ từ cho nhiều người biết. Mẹ cũng nói với ông bà ngoại, ông bà rất vui. Nhưng quên dặn ngoại từ từ nói. Thế là hôm sau ngoại đi nói hết cho bên ngoại biết. Chắc ngoại vui lắm vì mong cháu mãi mà.

Bổng được làm ba mẹ

Mẹ nhớ trên đường về ba chạy xe mà tâm trí vui vẻ quên mất, có khi vượt cả đèn đỏ luôn con à.

Vậy là từ nay mẹ phải luôn vui vẻ và lạc quan, đi chậm an toàn, nghĩ ngơi cho con sức khỏe tốt nhất. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Ba khỉ, mẹ chó, con tuổi mèo. Mẹ và con nhớ nhường nhịn nhau nghen. Yêu em của mẹ!

19/02/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *