Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 02

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 02

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 02

Hôm nay 24/02/2023 mẹ tiếp tục đi gặp con. Thật ra hôm nay mẹ đi công việc thôi nhưng tới chiều mẹ muốn được thấy con và xem con có tim thai chưa để mẹ yên tâm. Bác sĩ hẹn 2 tuần mà mới 1 tuần mẹ lại đòi đi siêu âm rồi. Vậy nên bác sĩ biết ngay mẹ đang mong con rồi. Mẹ có tâm sự với bác rất nhiều về hành trình tìm con cho bác nghe. Mẹ thật hạnh phúc khi có người nghe mẹ kể về niềm vui khi có con.

Rất may mắn em bé của mẹ đã được 6 tuần tuổi và có tim thai +.

siêu âm thai

Bác sĩ dặn mẹ về uống sữa bầu, đi đứng cẩn thận, ăn không cần nhiều chỉ cần đủ chất. Bớt cơm lại tránh tiểu đường thai kỳ, tinh thần lạc quan vui vẻ,….

6 tuần tuổi mẹ bắt đầu nói chuyện với con nhiều hơn, ba cũng nựng con mỗi khi ba đi làm và làm về. Mẹ còn cho con nghe nhạc nữa đó con yêu à. Mẹ còn kêu anh Trọng hát cho con nghe. Mẹ cũng thông báo với nội ngoại về tình hình của con mỗi khi đi siêu âm về nè. Nội dặn mẹ làm việc, đi đứng cẩn thận, không xách nặng, không ăn khoai từ.

Mãi tới hôm nay con cũng ngoan lắm, không hành mẹ mệt và chưa nghén. Mẹ chỉ đánh mũi rõ hơn ví dụ mùi ba đi trên xe về. mùi kem đánh răng mẹ hơi khó chịu.

Cuối bài mẹ chúc con nhiều sức khỏe, ngoan, mau lớn để ba mẹ gặp nhé, yêu con!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *