Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 05

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 02

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 05

Chào con yêu, hôm nay ngày 03/05/2023 sau 1 tháng mẹ gặp con ở bệnh viện, cũng tới ngày lấy kết quả Double Test rồi. 2 tuần mẹ không nghe ai điện thoại thì mẹ đã biết kết quả của con bình thường rồi nè. Tuy nhiên kết quả cũng không có gì chắc chắn cả đúng không con nhưng mẹ tin là con luôn luôn mạnh khỏe trong bụng mẹ và tới khi sinh ra, lớn khôn.

Double Test

Hôm nay con được 15 tuần 4 ngày rồi. Vì mẹ xin quay phim nên bác sĩ dặn không được hỏi giới tính nha, mẹ chấp nhận quay để ba được xem em bé.

15 tuần 4 ngày

2 tuần trước

2 tuần trước là ngày 19/04/2023 và quá nôn để biết con là trai hay gái để đặt tên cho con. Thì ba mẹ đi khám bác sĩ tư để hỏi giới tính, lúc này là con được 13 tuần 4 ngày. Mẹ nghe người ta nói 12 tuần đã biết giới tính mà nay đã 13 tuần rồi. Mẹ gặp bác sĩ nói siêu âm xem giới tính, nay là 13 tuần mấy. Bác nghe vậy quát 13 tuần mấy sao biết được, nằm xuống đi. Vậy là bác cũng siêu âm thử xem. Bác quay ngay chỗ đó rõ ràng mẹ thấy là con trai, máy của bác này rõ ghê luôn. Khi siêu âm xong bác mới nói 80% là con trai nha, có thể nhìn nhầm là dây rốn ngay chỗ đó.

Khi siêu âm bác nói vậy thì ba mẹ cũng không chắc chắn nên khi về nội chơi, ai có hỏi thì ba mẹ nói chưa biết. Nội thì có vẻ thích trai hơn nhưng cũng sợ là con gái nên nôi nói trai gái chi cũng được cả. Trên đường về nội ba đã đặt tên cho con là Lê Xuân Chánh Trung rồi đó con à, 3 tháng mấy là con có tên rồi đó, vui không con.

Thôi chào con nha hẹn con 1 tháng sau tiếp nhé, yêu em bé quá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *