Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu, 29 Tuần

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu, 29 Tuần

Xin chào, mình là mẹ Chánh Trung, hôm nay 10/08/2023 mình tiếp tục hành trình đi khám thai định kỳ cột móc 29 tuần 5 ngày. Sau nhiều lần đi khám ở bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương sáng. Thì giờ mình rút kinh nghiệm đi buổi chiều sẽ vắng hơn rất nhiều, khám nhanh lắm. Ở tuần này mình được siêu âm Doppler tim. Nhằm đánh giá 4 buồng tim, van tim, chức năng tâm thu  thất trái, có tăng áp phổi hay không.

Chánh Trung

Và như cũ nữa là siêu âm em bé xem các chỉ số lớn được bao nhiêu. Gần ở tuần 30 thì chuẩn bị tham khảo các gói sinh tại bệnh viện để cân nhắc các gói sinh cho phù hợp với từng gia đình.

Theo kết quả siêu âm thì bé quấn dây rốn 1 vòng trên cổ. Mình cũng không tin dị đoan nhưng mình tin vào niềm tin. Để bé hết quấn thì mỗi khi bé đạp mình sẽ nói con tháo dây rốn ra nha. Vậy là mình đã thai giáo cho con rồi đó. Còn ba cũng vậy, ba nói với em bé là tháng sau đi siêu âm lại em bé hết quấn cổ nha. Bởi đó là cách ám thị. Ví dụ trồng 2 chậu hoa, 1 chậu hàng ngày thì khen nó đẹp quá. 1 chậu thì nói nó xấu quá. Còn sự chăm bón vẫn ngang nhau. Ty nhiêu cái chậu mình khen nó chắc chắn sẽ đẹp, chậu còn lại héo mòn đi.

Ngay cả cái cây còn biết nghe lời, huống chi là em bé trong bụng, mình nói những lời yêu thương, dạy bảo. Chắc chắn sinh ra con sẽ thông minh hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *