Ước Mơ Thật Sự Của Tôi | Bài 6

Ước Mơ Thật Sự Của Tôi

Ước Mơ Thật Sự Của Tôi?

Mặc dù tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Tiểu học. Nhưng việc đi dạy đối với tôi cảm giác xa sĩ quá. Tại sao vậy? Cũng rất yêu trẻ con mà. Tôi thấy cái gì lạ lẫm là có cảm giác sợ. Ví dụ như sắp tới đi khám bệnh ở chỗ lần đầu đi thì cũng lo. Hay đi đâu đó 1 mình tới nơi lạ cũng lo. Chắc vì vậy mà tôi thấy việc đi dạy lạ lẫm. Cũng do 1 phần vì khi học xong tôi không đi dạy ngay. Để giờ thành lạ lẫm với trường lớp, với các em nhỏ đáng yêu. Và vì 1 lý to tế nhị xin được phép dấu cho riêng mình.

Tôi nấu ăn cũng không ngon lắm, tạm gọi là biết nấu vì thích nấu thôi. Tôi hay tự làm các loại bánh bằng bột mì, nặn hình này hình kia. Vì tôi thích lủi thủi như vậy, cảm thấy vui. Tôi tự tin về bàn tay hơi khéo léo, tuy hơi chậm chạp. Ví dụ biết xếp chuông gió bằng dây ruy băng, xếp giấy, tiền hình trái tim. Hay mở youtube học cách xếp gì đó là xếp được à.

Ước mơ sẽ thực hiện được

Có 1 lần tôi nói với chồng: “Vợ không thích kiếm tiền nhiều. Vợ thích là 1 người vợ ở nhà chăm con rồi lo cho chồng cho con thật chu đáo thôi. Vợ không muốn làm nữ doanh nhân gì gì đó đâu”. Nhưng ước mơ chỉ là mơ ước thôi. Cuộc sống này sinh ra là để kiếm tiền chứ không như các cô cậu sinh ra là đã có tiền trong tay.

Nhưng ước mơ sẽ thực hiện được với mục tiêu và sự kiên trì. Không được bỏ cuộc, trời sẽ không phụ lòng người mà. Tự nhủ phải cố lên!

Với bàn tay hơi khéo léo này. Tôi muốn tự nấu ăn, tự xây dựng 1 kênh youtube cho mình thật đẹp. Vẫn là lần đầu làm với sự sợ hãi, nhưng làm rồi sẽ không sợ hãi nữa. Cố lên Mỹ Lệ!

Ước Mơ Thật Sự Của Tôi!

Quách Thị Mỹ Lệ

Các bạn xem video thấy hay giúp mình 1sub nhé! Mỹ Lệ cảm ơn các bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *