Thiên Nhiên Kỳ Diệu Cuộc Sống Đáng Yêu | Bài 5

Thiên Nhiên Kỳ Diệu Cuộc Sống Đáng Yêu

Sáng chưa ngủ dậy tôi đã nghe tiếng mưa tí tách. Trời bắt đầu chuyển sang mùa mưa rồi các bạn. Cảm giác như đã giữa mùa mưa vậy, vì mưa râm râm mãi không tạnh. Trời thì se lạnh, cảm giác muốn trùm chăn mà ngủ tiếp thôi. Trời sáng rồi phải dậy để tận hưởng không khí buổi sáng mát mẻ trong lành. Chứ ngủ thì làm sao biết thế giới này đáng sống như thế nào.

Hoa gì đây ta? Mê hoa này lâu rồi nè

Dậy chuẩn bị bữa sáng xong mà trời vẫn còn mưa. Ăn sáng và dọn dẹp nhà vừa xong chuẩn bị làm việc thì lại cúp điện. Cúp điện thì sao mà có wifi để làm việc? Cách ly Covid thì sao ra quán cà phê làm việc? Đành bó tay, ngồi tâm sự với chồng vài việc. Sau đó nảy ra ý tưởng đi chụp ảnh vì biết nước mưa đọng trên cành lá rất rất đẹp.

Sen đá trồng 2016, đọng các giọt nước như các viên thủy tinh

Buổi sáng vui vẻ

Lấy trong tủ ra chiếc máy ảnh của anh Ba mình mua 9 năm trước. May quá vẫn còn pin kìa. Thế là 2 vợ chồng có thú vui để chơi chờ có điện. Vợ tự chụp được vài tấm rồi đưa chồng chụp sau. Sau đó vợ đi trước tìm con vật hay bông hoa gì đẹp để chồng chụp marco. Giống như kiểu vợ là boss đi trước khảo sát nói chụp cái này, cái kia nha. Chồng đi sau làm theo haha.

Cây râu mèo. Nhìn cũng giống quá ha. Trị sỏi thận được đó các bạn

Mỗi lần chụp xong 1 tấm ảnh chồng thở phào bảo: xém tắt thở vợ ơi! Trời giống kiểu mình bắt chồng làm việc gì nặng lắm á. (vì không cầm chân máy theo, chồng phải nín thở chụp để không bị rung tay). Đi 1 vòng nhà là quá trời cảnh đáng chụp luôn. Chưa bao giờ mình lại thấy đi 1 vòng nhà mà lâu đến vậy. Chỉ có cảm nhận mới thấy thiên nhiên rất đáng yêu.

Thiên Nhiên Kỳ Diệu Cuộc Sống Đáng Yêu
Tắc ké. Vợ bảo chồng ơi chụp sát vô mắt để nhìn nó có hồn

Thiên Nhiên Kỳ Diệu Cuộc Sống Đáng Yêu!

Quách Thị Mỹ Lệ

Ảnh hậu trường nè

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *