Em Vừa Đi Làm Vừa Đi Học Hả | Bài 11

Em Vừa Đi Làm Vừa Đi Học Hả

Em Vừa Đi Làm Vừa Đi Học Hả?

Những lúc đi làm khi ai hỏi mình câu đó mình đều dạ cho qua chuyện (mà cũng đúng mình vẫn còn liên thông đại học mà). Người ta hỏi thế chắc do mình nhìn trẻ con quá???

Nhiều lúc mình vẫn thấy vậy, cả về vẻ mặt cả về suy nghĩ. Mình ít suy nghĩ sâu như các bạn cùng tuổi. Và thấy họ bằng tuổi mình sao họ tự tin thế, sao giỏi vậy?

Nhớ mấy lần theo chồng đi chơi với bạn chồng. Mà bạn chồng toàn các anh chị 30 40 tuổi không à. Các anh chị hay nói nhìn giống học cấp 3 vậy. Bé đủ tuổi chưa mà em lấy vậy. Bé này cháu ai đây. Có lần gặp chị kia lần 2 thì chị ấy kể người nhà chị nói em đủ tuổi chưa vậy. Sao trẻ quá.

Nghĩ cũng vui chớ bộ haha.

Chồng thì nói với mọi người vợ em chưa phải kinh doanh nên nhìn mặt non á. Vậy cũng đúng chứ bộ.

Mình không còn là sanh ziên nữa nha mọi người ơi

Ước mặt ngang tuổi

Mình nghĩ mặt mình nhìn trẻ do không suy nghĩ nhiều, ít làm nặng. Phần cũng do chưa bận bịu lo cho con cái, đặc biệt ít kem son phấn. Bởi nhìn như gái quê, lúa ơi là lúa luôn.

Đi làm bị hỏi còn đi học hả mình dạ xong cái ngại cho họ thấy nhẫn cưới. Không phải giấu việc có chồng mà là lỡ họ thấy rồi hỏi đi học sao có chồng,… Thầm nghĩ nếu vài bữa họ thấy mình với bộ dạng học sinh mà mang bầu chắc mắc cười lắm ta. Về kể chồng nghe thì chồng cười bảo: “em tháo nhẫn cất đi. Không thì em lấy bằng đại học ra chứng minh em không còn sinh viên nữa”

Mặt không son phấn, đi leo nói ở Vũng Tàu Tết 2020

“Đang nghĩ về ngày tháng làm mẹ” chắc không còn trẻ đâu. Mà sẽ thành chị của chồng quá!

Em Vừa Đi Làm Vừa Đi Học Hả?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *