Phụ Nữ Hơn Nhau Là Ở Tấm Chồng | Bài 10

Phụ Nữ Hơn Nhau Là Ở Tấm Chồng

Phụ Nữ Hơn Nhau Là Ở Tấm Chồng?

Mình nghĩ là 1 phần đúng. Do cách mình nhìn nhận, hành động và suy nghĩ thôi.

Hôm qua mình có biết 1 chị bên chồng bị ung thư. Từ bị hạch mà không mổ đến nay di căn qua phổi thành giai đoạn cuối rồi. Đó là bệnh không tránh khỏi nhưng có thể chữa được lúc đầu. Có người nói 1 phần cũng do chồng chị ấy vô tâm quá. 2 vợ chồng từ quê vào Sài Gòn làm, mà chồng say là đánh hoài. 2 đứa con thì 1 mình chị nuôi khôn lớn. Đến không chịu được nữa chị về quê ở với ba mẹ.

Đó là 1 người khổ vì chồng? Như chồng không lo cho con. Chồng không phụ tiền nên chị phải tiết kiệm không dám đi khám. Chỉ dám mua thuốc về uống. Giờ đau không chịu nổi mới vào viện.

Giá như chồng quan tâm chăm sóc, lo lắng thì chị cũng không đến nổi như bây giờ?

Có những người may mắn hơn

Còn các chị khác được chồng yêu chiều, chăm lo săn sóc thì lại rất hạnh phúc và lên FB khen chồng, kiểu như tự hào vì có chồng tuyệt vời. Cũng chúc mừng các chị đó may mắn hơn nhiều người.

Mình thấy nếu người phụ nữ thấy khổ khi có chồng vô tâm,… thì dừng lại. Mà hãy nghĩ nếu dừng lại có tốt hơn hay tệ hơn. Hoặc thay đổi chồng dần dần. Chứ đừng than phiền với mọi người. Mình cũng nhìn nhận lại bản thân mình làm gì mà chồng như vậy. Đừng mãi nghĩ đến cái xấu của chồng. Và nghĩ đến vì sao mình yêu và lấy anh ấy.

Buồn cho những người kém may 1 xíu!

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên vợ/chồng mãi!

Còn mình thì vui vẻ và hạnh phúc khi có ông chồng tuyệt vời. Quan tâm chăm sóc, động viên,… Cảm ơn chồng vì chồng là chồng của vợ!

Phụ Nữ Hơn Nhau Là Ở Tấm Chồng?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *