Lần Đầu Làm Tóc Tại UK Hair Salon Professional Vũng Tàu | Bài 9

Lần Đầu Làm Tóc Tại UK Hair Salon Professional Vũng Tàu

Hôm qua mình có dịp đi Vũng Tàu với anh Chồng. Chồng đi tư vấn ở UK Hair Salon Professional. Cho nên mình được anh chủ tên Tâm tư vấn về kiểu tóc và các bạn nhân viên làm theo hướng dẫn.

Đó giờ mình chưa uốn tóc nên hôm nay làm thử xem sao, xem đẹp hay rất đẹp. Cảm giác rất vui khi được các bạn làm rất chu đáo. Khi gội đầu hỏi đau không, khi quấn khăn cũng hỏi có khó chịu không. Khi ủ tóc hỏi nóng không, và hay nói chuyện chia sẻ với mình để đỡ buồn… Ngồi buồn miệng thì có kẹo, khoai lang sấy ăn nè. Nước thì ly sứ có cái nắp tránh bụi rất sạch sẽ luôn. Ngồi đau vai có bạn bóp vai cho mình nữa.

Lần đầu làm tóc tại UK, mình cực ưng ý luôn

Còn được tư vấn về cách ủ tóc hay dùng tinh dầu để tạo nếp cho đẹp và phục hồi tóc. Bạn ấy thấy tóc mình không hư tổn nên chỉ tư vấn mua chai tinh dầu để giữ nếp thôi. Tất cả các bạn đều nói chuyện rất nhẹ nhàng và lịch sự.

Khi làm xong các bạn còn tặng mình cái kẹp càng cua để giữ tóc vì mình không mang kẹp. Đều mình cực ưng là có tới 2 bạn chỉ mình cách quấn tóc để tạo nếp. Nếu quấn không đúng tóc rất dễ sai nếp và không đẹp.

Hôm nay có 1 bạn điện thoại cho mình để chăm sóc dặn dò ngày mai mới được gội đầu,… Và đến tiệm để chăm sóc tóc.

Lần Đầu Làm Tóc Tại UK Hair Salon Professional Vũng Tàu

Cảm ơn các bạn tại UK Hair Salon đã tạo cho mình 1 kiểu tóc rất ưng ý. Chồng thì khen đẹp nè. Các bạn của mình cũng vậy.

Đúng là một dịch vụ rất cần cho chị em và cần được phát triển ra toàn quốc. Để các chị em cùng được sử dụng và trải nghiệm để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Cảm ơn anh Tâm UK Hair Salon rất nhiều!

UK Hair Salon Professional là một trong những Salon lớn nhất Vũng Tàu. Chúc UK sẽ lớn mạnh hơn nữa!

Quách Thị Mỹ Lệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *