Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 36 Tuần 6 Ngày

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 36 Tuần 6 Ngày

Nhật Ký Làm Mẹ Lần Đầu 36 Tuần 6 Ngày

Bắt đầu ở những tuần này Bs hẹn tái khám là 1 tuần 1 lần. 29/09 mình lại tiếp tục đi gặp em bé yêu qua màn hình. Tuần trước Bác siêu âm nói xương đùi con ngắn thì tuần này bác cũng nói vậy, bác tư vấn cũng nói vậy luôn. Bây giờ chỉ theo dõi thôi chứ không can thiệp gì được. Vấn đề là xương đùi đang 63mm, 2 tuần sau là 61mm (người khác siêu âm). Không lẽ xương co giãn được. Hỏi bác tư vấn thì nói do sai số do che khuất, Ok tạm chấp nhận.

Kiếp nạn của khoa sản bắt đầu

Về nhà xem kết quả so sánh ở 3 lần siêu âm gần nhất thì ba Din thấy không hợp lý và hỏi Bv. Vậy là kiếp nạn của mấy bác sắp tới rồi đó con. Đầu tiên là ba nt vô Fan page của bv nói gì đó 1 lèo khi mẹ đi ngủ trưa. Ngủ dậy thấy ủa sao bác trưởng khoa nt kết bạn nói có gì thì liên hệ bác. Tưởng trùng hợp thôi, do sắp sinh nên bác nt thôi, nói ba thì ba nói do ba nt cho bv. Mẹ nt nói tình hình xương đùi là 63-61-64 do 2 người siêu âm khác nhau. Bác nói đợi xíu bác đi coi lại kết quả siêu âm còn lưu trong máy.

Bác hỏi ba cao bao nhiêu, mẹ cao bao nhiêu. Bác đt lại nói do bác siêu âm số 63 hơi rộng tay, tầm 62, mấy thôi. Còn bác siêu âm lần sau đo 61 bác đó là người siêu âm giỏi, đo đi đo lại đó. Giỏi mà sao bị nhỏ lại được ha. Thôi bác nói sao mẹ nghe vậy. Bác nói bây giờ không phải lo vấn đề đó, chỉ lo nước ối nhiều thôi. Không nên uống cà phê sữa, ăn sầu riêng, ăn chè, ăn chè thì tự nấu thôi. Cũng may bác đt cho mẹ chứ bác mà nói chuyện với ba mới mệt á.

Thôi đợi 7 ngày sau lại đi gặp con nha, mong xương đùi con dài ra thêm nhiều nhiều cho kịp theo mấy bạn. Và đủ 40 tuần rồi ra gặp ba mẹ nha con trai, yêu con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *