Sinh Nhật Lần Thứ 29 Tuổi Của Mỹ Lệ Có Gì Vui?

Sinh Nhật Lần Thứ 29 Tuổi Của Mỹ Lệ Có Gì Vui

Sinh Nhật Lần Thứ 29 Tuổi Của Mỹ Lệ Có Gì Vui?

Sinh nhật, năm nào cũng có 1 ngày để nhớ đến ngày mình được sinh ra. Hôm nay là ngày đó, 27/09/1994 mình được sinh ra trên trái đất này. Hôm nay là 1 ngày vui đối với mình, không phải vì sinh nhật vui thôi đâu. Mà là có 1 người anh bị tai nạn tưởng chừng không thể nhớ ai. Nhưng hôm qua anh đã kết bạn fb lại với mình vì anh đã nhớ. Mình sẽ kể rõ ràng hơn nhé, anh là bạn của chồng Din. Năm 2019 anh bị tai nạn nằm 1 chổ. Năm 2020 mình và chồng cùng 1 anh có đến Đồng Nai thăm anh. Anh chỉ nói vài câu như: hên xui, mẹ, 3 tuổi,… Thật tội nghiệp cho 1 chàng trai 27 tuổi với bao mơ ước.

Nay anh đã nhớ khá hơn, biết dùng fb, biết trả lời tin nhắn bằng hình. Sáng nay mới ngủ dậy anh ấy đã đt cho chồng nói chuyện. Nhớ rất nhiều rồi, ngồi dậy được, còn vài tên bạn không thể nhớ ra. Anh bị liệt nữa người, không biết chữ, hỏi mấy tuổi chỉ nhớ 20 mấy, mẹ nhắc 31 tuổi. Nói gì cũng vâng ạ rất ngoan. Nhìn anh nói chuyện mình rất vui, thầm nói anh khỏe cũng như 1 món quà lớn cho ngày sn của mình, 1 niềm vui khôn xiết. Chúc anh nhiều sức khỏe, mau hồi phục. Bây giờ tới kể kỷ niệm sinh nhật nhé.

Sinh nhật 29 tuổi

Sinh nhật 29 tuổi

Sáng nay cũng như mọi ngày, nhưng được nhiều anh chị bạn bè nt chúc mừng. Và không quên kèm theo lời chúc như vượt cạn thàng công, mẹ tròn con vuông,… Và hỏi thăm sức khỏe như thế nào rồi, vì mình đang bầu ở tuần 36 mà. Trưa thì anh shipper đến giao bánh kem rau câu chồng đặt từ 3 hôm trước. Bánh của 1 chị ở Phú Giáo gửi xuống, màu tự nhiên của các loại trái cây, rau lá. Rồi chiều mẹ luộc cho con gà ăn cho bổ bầu, bổ em bé. Ăn cơm tối xong cắt bánh kem ăn vậy là hết ngày sinh nhật. Hôm nay cũng vui vì có nhiều đơn hàng cá tôm đi cho khách. Mình có bán thêm hải sản cấp đông tại biển mà.

1 bài học cho hôm nay là nhân ngày sinh nhật của ai đó thì vô tin nhắn chúc mừng và hỏi thăm vài câu về gd sức khỏe. Vì nhiều lúc là bạn, cả năm không nói chuyện, nhân ngày sn thì có dịp hỏi thăm chút.

Vui nữa là có người chị khen lấy được chồng tâm lý, hãy quý trọng hihi. Mình vẫn luôn tự hào vì mình lấy được chồng tâm lý, lo lắng cho vợ, thương vợ…. Xin cảm ơn các bạn đã đọc 1 chút nhật ký của Mỹ Lệ ngày sinh nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *