Cách Gửi Cá Khô Đi Xa Không Lo Bị Hôi

Cách Gửi Cá Khô Đi Xa Không Lo Bị Hôi

Cách Gửi Cá Khô Đi Xa Không Lo Bị Hôi

Cá khô là món ngon của dân Việt Nam ta, ăn gì thì ăn cũng nhớ đến khô, ăn đưa cơm vô cùng. Ngoài ra trong cá khô còn có nhiều chất như canxi, omega, protein và các khoáng chất. Vì vậy cá khô là thực phẩm được tiêu dùng nhiều dẫn đến ship hàng đi xa là 1 nhu cầu không thể thiếu.

Cá khô ở nước ta rất đa dạng như khô mực, khô cá chỉ, khô cá tra, cá lóc, cá sặc, tôm khô,… Hầu như cá gì cũng phơi 1 nắng hoặc phơi khô luôn. Một phần vì ngon một phần vì cá nhiều ăn không hết gia đình thường phơi để dành ăn lâu. Ngày xưa không có tủ lạnh để trữ cá, nên đa dạng các món khô ra đời. Ngày nay có tủ lạnh thì chúng ta để đông hoặc phơi 1 nắng để cá mềm ngon. Cá khô muốn ăn ngon, để lâu nên hút chân không để vào ngăn mát.

khô mực hút chân không
Khô mực hút chân không mang đi biếu quà tết

Gửi cá khô đi xa nên:

  • Hút chân không để giảm quá trình oxi hóa, tránh bị nấm móc, côn trùng trong gói sản phẩm. Để lâu trong nhiệt độ thường mà không sợ hư.
  • Hút chân không tạo thẩm mỹ, giữ màu sắc đẹp, có thể làm quà biếu người thân. Còn cố định sản phẩm lại tránh gãy, rời rạc sản phẩm nhìn không đẹp.
  • Hút sạch không khí giúp tiết kiệm không gian để sản phẩm, tiện cho để được nhiều gói hàng hơn.
  • Tránh bốc mùi ra ngoài, thuận lợi cho việc gửi hàng qua hải quan.

Cá khô gửi đi trong nước thường hút chân không và gửi các đơn vị vận chuyển nhanh trong 3 ngày thì sản phẩm vẫn còn tươi ngon. Còn gửi đi nước ngoài mất vài tuần nên hút chân không đóng vào thùng xốp sẽ gửi đi được.

Trên đây là Cách Gửi Cá Khô Đi Xa Không Lo vấn đề. Chúc bạn đọc bài viết vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *